Sửa trục bản lề laptop

Sửa chữa thay thế trục bản lề Laptop

Vào một ngày không may khi bạn mở nắp màn hình máy ra bỗng … Cạch …. Cục …. Xong gẫy bản lề rồi màn hình rời ra khỏi thân máy vỏ thì bục ra, chiếc máy đã chính thức bị chấn thương :)

ban le laptop

Nguyên nhân : Do kẹt trục lâu ngày khô dầu, bụi bám gây kẹt, mở mạnh tay quá khẩu độ khả năng cho phép của máy, Rơi gây nứt vỡ gãy.

Lúc này cần tìm giải pháp khắc phục: Nếu tiếp tục sử dụng trong tình trạng này có thể gây hỏng hóc các bộ phận khác của máy như nứt vỡ màn hình, đứt cáp tín hiệu lên màn hình, đứt cáp anten wifi, chạm chập nguồn, vỡ vỏ.

Giải Pháp Thay thế : Tại Bệnh Viện Laptop Á Châu luôn có sẵn > 100 loại trục bản lề chính hãng thay thế cho Laptop nhanh chóng lấy ngay giá thành hợp lý.

ban le laptop

Giải Pháp Sửa chữa : Có những loại bản lề Bạn sẽ không thể tìm mua trên thị trường, không sao chúng tôi luôn có giải pháp trong tình huống này, Trục bản lề Laptop thường được cấu tạo bởi thép cứng mỏng hoặc hợp kim nhẹ.

Bệnh Viện Laptop Á Châu là nơi duy nhất được trang bị máy hàn công nghệ cao hàn trong môi trường khí bảo vệ, có thể hàn được các loại vật liệu kim loại với độ mỏng 0,5mm mà các loại máy hàn truyền thống không thể hàn được.


BỆNH VIỆN LAPTOP Á CHÂU
http://benhvienlaptop.com.vn/
75 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 04.22102005
Hotline Service : 0168.624.1111

 

[Total: 2    Average: 2.5/5]

Comments are closed.