Sửa quạt tản nhiệt Laptop

Quạt tản nhiệt laptop( Quạt chip laptop) đóng vai trò giảm thiểu nhiệt độ của máy và xả hơi nóng của máy ra ngoài từ CPU, VGA, Chipset...
Quạt tản nhiệt laptop hoạt động không tốt sẽ làm nóng chíp và gây nên một số lỗi như laptop nóng, chạy hay bị treo, tự khởi động lại máy, laptop phát ra tiếng kêu...
sua quat tan nhiet laptop

Khi nào cần sửa quạt tản nhiệt laptop?
- Đối với một người sử dụng laptop thông thường, rất khó để tự mình xác định được là khi nào cần sửa quạt tản nhiệt laptop hay thay quạt tản nhiệt laptop.
- Thông thường nếu bạn sửa quạt tản nhiệt laptop ở các cửa hàng, trung tâm sửa chữa laptop không uy tín, các kỹ thuật viên của cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thay quạt tản nhiệt laptop mới.
- Khi bạn phát hiện thấy máy laptop của bạn nóng hơn so với mức bình thường, laptop chạy phát ra tiếng kêu, máy chạy hay bị treo...
Nếu gặp những hiện tượng này, việc đầu tiên là cần phải vệ sinh chiếc laptop để xác định nguyên nhân máy chạy nóng là do bụi bẩn, keo tản nhiệt cũ hay là do quạt tản nhiệt laptop gặp trục trặc.

Sửa quạt tản nhiệt laptop tại Bệnh Viện Laptop Á CHÂU

Đến với Bệnh Viện Laptop Á Châu, chúng tôi đóng vai trò tư vấn, các bạn sẽ lựa chọn giải pháp sửa chữa được đưa ra từ những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop.

VỆ SINH LAPTOP
- Chi phí: 100.000 đ
- Chỉ với 30 phút, bạn sẽ được ngồi xem trực tiếp các nhân viên kỹ thuật của Bệnh viện laptop Á Châu vệ sinh cho chiếc laptop của bạn.
- Việc vệ sinh laptop sẽ loại được hầu như hoàn toàn bụi bẩn trong chiếc laptop, tra keo, thay dầu mới cho laptop. Nếu sau khi vệ sinh xong mà laptop vẫn nóng, treo, đơ máy, khởi động lại ... thì nguyên nhân là do quạt và bạn cần tìm tới giải pháp là sửa hoặc thay quạt tản nhiệt laptop mới.

SỬA QUẠT TẢN NHIỆT LAPTOP
- Chi phí: 100.000 đ - 300.000 đ (tùy từng trường hợp hỏng nặng hay nhẹ, nếu không sửa được sẽ phải thay mới)
- Bảo hành: 1 tháng

THAY QUẠT TẢN NHIỆT LAPTOP MỚI
- Chi phí: 350.000 đ - 550.000 đ (Hàng cao cấp sony,apple hay một số dòng đặc biệt giá sẽ khác)
- Bảo hành: 3 tháng

Chúng tôi khuyến khích các bạn nên vệ sinh laptop định kỳ 3 - 6 tháng một lần để tránh các hư hỏng không đáng có.

Hãy nhớ, nhiệt độ cao luôn gây ảnh hưởng đến hầu hết các phần cứng, Bệnh viện laptop Á Châu khuyên bạn nên hạn chế sử dụng laptop ở nhiệt độ cao.
Theo trang công nghệ "How to Geek", bụi là một vấn đề nếu xét từ quan điểm nó chặn các lỗ thông gió của quạt hoặc bụi quá nhiều có thể gây hiện tượng máy tính bị quá nóng. Nhưng thường thì bụi không làm hỏng các linh kiện điện tử trừ khi chúng chứa một lượng đáng kể các vật liệu ăn mòn hoặc dẫn điện.

Xem thêm: Bảng giá sửa chữa laptop


BỆNH VIỆN LAPTOP Á CHÂU
http://benhvienlaptop.com.vn/
75 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 04.22102005
Hotline Service : 0168.624.1111

[Total: 14    Average: 3.1/5]

Comments are closed.