Nâng cấp ổ cứng SSD, Lựa chọn đáng tiền

Nâng cấp ổ cứng SSD

Với Laptop qua thực tế trải nghiệm chúng tôi cho đây là một nâng cấp đáng từng đồng tiền và cải thiện hiệu năng của máy rõ nét nhất có những ưu điểm cụ thể như là, giảm trọng lượng tổng thể của máy, giảm thành phần sinh nhiệt, tăng thời lượng sử dụng pin, chống sốc cực tốt, độ bền cao.

Để nâng cấp ổ cứng SSD Bạn cần chuẩn bị gì ?

Tiền : Đương nhiên :) Hiện nay giá ổ SSD đã trở nên phù hợp với đa số người dùng, Với ổ 120gb giá khoảng 1,3tr > 1,9tr tùy thương hiệu và chuẩn cấu tạo.

Chuẩn giao tiếp về mặt vật lý : Hiện nay ổ SSD dùng cho Laptop thông dụng có 3 dạng cơ bản

• Chuẩn Sata 2.5” thường dùng cho các loại máy khoảng từ 13 inch trở lên có độ mỏng vừa phải

nang cap o cung

• Chuẩn M.SATA thường dùng cho những máy Notebook nhỏ cấu hình thấp

nang cap o cung

• Chuẩn M2.SATA thường dùng cho các dòng máy UltraBook siêu mỏng

Nang cap o cung

Khi đã xác định và chọn được ổ SSD phù hợp Bạn có thể tiến hành tự thay thế hoặc nhờ đến dùng dịch vụ chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Laptop Á Châu, sau đó cài đặt mới lại hệ điều hành cùng các phần mềm ứng dụng và … Thưởng thức sự thay đổi ấn tượng từ công nghệ mới mang lại cho chúng ta.