Bệnh viện laptop Á Châu

Bệnh viện laptop Á Châu là một bộ phận của Công Ty TNHH Thương mại và kỹ thuật điện tử viễn thông Á Châu. Có tên viết tắt là Á Châu – Telecom.

Quá trình thành lập và phát triển :

Công ty Á Châu – Telecom được thành lập tại Hà Nội từ năm 2004

Benh vien laptop a chauHoạt động trong các lĩnh vực:

  1. Sửa chữa bảo hành, Điện thoại di động, máy tính xách tay. Từ 2001 đến nay .
  2. Sản xuất và cung cấp bảng biển điện tử LED. Từ 2008 đến nay. Led.com.vn
  3. Cung cấp thiết bị tiếp phát sóng điện thoại di động. Từ 2008 đến nay.

Năng lực của chúng tôi :

Bộ phận sửa chữa và bảo hành Laptop & Điện thoại di động của Bệnh viện laptop Á Châu được hình thành đầu tiên của công ty, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sớm nhất trong thị trường ngành nghề tại Việt Nam, đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có đội ngũ Kỹ Sư Kỹ Thuật Viên lành nghề, Với năng lực uy tín đã được khẳng định bởi rất nhiều khách hàng thân thiết cùng các đối tác Quốc Tế.

Bước sang thập kỷ mới thương hiệu Bệnh viện laptop Á Châu tiếp tục được Công Ty đầu tư những công nghệ mới nhất cùng đội ngũ nhân sự chất lượng nhằm đưa tới khách hàng Dịch Vụ chất lượng cao thời gian đáp ứng nhanh và giá thành phù hợp nhất.

Trân trọng !

Giám Đốc Công Ty
(Đã ký)

Trần Văn Minh

Bài viết được quan tâm

Digiword VN : Trong suốt 10 năm nay Á Châu Telecom luôn đảm bảo cho chúng tôi một hệ thống dịch vụ liên kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng cho khách hàng của chúng tôi tại khu vực phía Bắc về các sản phẩm Laptop, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động

Ông Hoàng Tùng, Giám đốc Digiword VN

BLV Biên Cương VTV : Trong nhiều năm sử dụng dịch vụ của Bệnh Viện Laptop Á Châu tôi và các cộng sự hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng DV cũng như trình độ kỹ thuật của công ty, Dịch vụ sửa chữa bảo hành của Á Châu là nơi chúng tôi cần mỗi khi gặp vấn đề về trang thiết bị làm việc.

Bien Cuong VTV

Biên Cương BLV VTV, Bình luận viên VTV

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Bênh viện Laptop Á Châu.

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vẩn tải hành khách nên hầu hết các công việc đều đượng duy trì hoạt động trên các phần mềm máy tính. Mỗi hỏng hóc, trục trặc đều gây tổn thất ko nhỏ đến hiệu quả kinh doanh. Trong suốt 10 năm nay Á Châu Telecom luôn đảm bảo cho chúng tôi một hệ thống máy tính ổn định, mọi sự cố khắc phục ngay tức thì.

Mr. John Anderson, Điều hành