Windows bản quyền

WINDOWS BẢN QUYỀN.

Hẳn trong chúng ta, khi nghe đến đươc dùng sản phẩm "bản quyền", ai cũng thích hơn so với việc sử dụng sản phẩm "lậu". Vậy ở đây, WINDOWS COPYRIGHT( win bản quyền) khác với WINDOWS CRACK( win"lậu") như thế nào và giá thành để có được WINDOWS bản quyền là bao nhiêu?

Lợi ích khi dùng WINDOWS bản quyền.

Tại thời điểm đất nước đang hiện đại hóa, con người ngày càng tìm đến internet nhiều hơn để cập nhật thông tin, làm việc... Đối với một sản phẩm thì việc chỉ nghe đến 2 từ "Bản quyền", hẳn ai cũng thích hơn so với việc dùng một sản phẩm được coi là "hàng lậu". Tập trung vào các vấn đề WINDOWS bản quyền, có một số ưu điểm nổi bật như sau:
windows ban quyen

Ảnh minh họa

Giá thành một số WINDOWS thông dụng:

  • WINDOWS XP:Hiện nay trên thị trường công nghệ, gần như không nơi nào còn bán WINDOWS XP bản quyền vì nó đã cũ, hay còn gọi là "lỗi thời".
  • WINDOWS 7: 1.100.000đ -> 4.200.000đ . Giá thành giao động từ WINDOWS 7 SP1 cho đến bản WINDOWS 7 ULTIMATE.
  • WINDOWS 8: 1.900.000đ -> 3.000.000đ . Giá thành giao động từ WINDOWS 8.1 SL cho đến bản WINDOWS 8.1 PRO.
  • WINDOWS SEVER: 14.000.000đ -> 15.000.000đ.
  • WINDOWS 10: >2.000.000đ. Miễn phí đối với những máy đang sử dụng WINDOWS 7, WINDOWS 8.1 bản quyền( có thể cập nhật lên WINDOWS 10).

Ưu điểm so với WINDOWS lậu:

  • Bảo vệ máy tính tốt hơn: Máy tính của bạn nhận được sự bảo vệ chặt chẽ từ phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials miễn phí, hay nói cách khác, bạn đang được bảo vệ từ chính ông lớn Microsoft. Các lỗ hổng bảo mật thường xuyên được cập nhật, vá lỗi thường xuyên, firewall hỗ trợ bảo vệ, ngăn chặn các phần mềm gián điệp một cách hiệu quả cao. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc virus độc hại xâm nhập máy tính, ăn cắp tài liệu...
  • Hỗ trợ cài đặt driver: Khi mua một chiếc laptop mới, bạn thường được tặng kèm theo một bản WINDOWS bản quyền hỗ trợ cài đặt driver dễ dàng, đầy đủ với chỉ một chiếc đĩa( các bản WINDOWS lậu thường gặp khó khăn về các vấn đề driver).
  • Nâng cấp WINDOWS: Với việc sử dụng hệ điều hành WINDOWS 7 bản quyền, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên các bản WINDOWS 8, WINDOWS 10 một cách miễn phí, một số bản sẽ yêu cầu trả phí nhưng sẽ rẻ hơn so với việc mua bản quyền cho WINDOWS mới.
  • Nói không với hàng lậu: Theo những con số thống kê hiện nay, có đến hơn 80% người Việt đang sử dụng bản WINDOWS CRACK, điều này cũng đồng nghĩa rằng đa số chúng ta đều đang ủng hộ cho hàng "lậu", tiếp tay cho hacker( tội phạm công nghệ).

WINDOWS ban quyen
Trên đây là một số ưu điểm cơ bản về việc sử dụng WINDOWS bản quyền, ngoài ra trên mạng còn rất nhiều các thông tin khác, bạn có thể tìm hiểu thêm.
Việc sử dụng cơ bản thì WINDOWS CRACK với WINDOWS bản quyền thì cơ bản là gần như nhau, bạn có thể bỏ ra một chút chi phí để sử dụng WINDOWS bản quyền dưới sự bảo trọ của MICROSOFT.

WINDOWS CRACK

windows ban quyen
Đối với những người sử dụng WINDOWS CRACK, ngoài tiết kiệm được chi phí ra thì đa số thường chỉ dùng được trong một thời gian , họ sẽ phải cài lại hệ điều hành( vì những nguyên nhân: hệ thống khởi động chậm, tốc độ vận hành kém, virus, trojan...). Một số khó khăn nữa thường hay gặp phải là vấn đề về DRIVER( thường khó kiếm và mất thời gian cài đặt), thậm chí một số bản CRACK đều có cài sẵn mã độc mà người sử dụng không hề biết, gây hại cho hệ thống, tài nguyên máy tính.

Qua bài viết này chắc các bạn cũng đã hiểu được sự khác nhau cơ bản giữa WINDOWS CRACK và WINDOWS bản quyền, Á CHÂU Telecom khuyên bạn nên có một sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn trong vấn đề sử dụng hệ điều hành WINDOWS.

BỆNH VIỆN LAPTOP Á CHÂU
http://benhvienlaptop.com.vn/
75 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 04.22102005
Hotline Service : 0168.624.1111

[Total: 3    Average: 3.3/5]

Comments are closed.