Hướng dẫn sử dụng Pin laptop hiệu quả

Pin Laptop có tuổi thọ trung bình khoảng 200 > 300 lần xạc xả, Nếu sử dụng đúng cách Pin có độ bền khoảng 2 năm..

Một số lưu ý quan trọng :

• Pin mới cần được xạc đầy và xả khoảng 3 > 5 lần để có được dung lượng điện tích tối ưu, khi xạc có thể bật hoặc tắt máy, khi xả rút dây xạc khỏi máy chỉ nên xả đến ngưỡng còn 10%
  • Nếu máy thường xuyên để 1 chỗ cũng không nên tháo Pin ra, mà thi thoảng khoảng 1 tuần 1 lần tháo dây xạc ra xả còn 10% rồi cắm lại Pin sẽ bền hơn rất nhiều.
  • Không bao giờ để Pin hết cạn. và cũng không nên để Pin đầy trong trạng thái cắm xạc quá lâu, Lâu là 1 tháng đến vài tháng.
  • Khi nhận thấy Pin quá nóng cần xem lại máy có được để ở vị trí thông thoáng không.
  • Tuyệt đối không tự ý kích pin trong trạng thái kiệt, không đập, không chọc vào Pin, Có thể gây cháy nổ.

Nếu cần hỗ trợ chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi ! Bệnh Viện Laptop Á Châu hân hạnh phục vụ.

** ** ** ** ** **
75 THÁI HÀ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI